3 Lợi ích của tủ nấu cơm công nghiệp mà bạn nên biết

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 12 Khay Dùng Ga

Trong gian bếp công nghiệp thì tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị có thiết kế với vỏ ngoài bằng inox cứng cáp và bắt mắt. Bên cạnh đó tủ nấu cơm công nghiệp còn đẹp về tính thẩm mỹ, tinh tế trong kiểu dáng thiết kế và năng suất vận hành cũng rất cao. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến những lợi ích mà nó mang lại

1. Tiết kiệm chi phí như tủ nấu cơm công nghiệp

Nếu so sánh giữa những loại nồi nấu cơm với nhau thì bạn có thể thấy nồi nấu cơm sẽ mất khoảng 2 đến 3 tiếng mới có được một mẻ cơm hoàn chỉnh. Nhưng với tủ nấu cơm công nghiệp thì thời gian được rút ngắn xuống còn 30 đến 60 phút. Chính vì vậy việc thực hiện công việc nấu nướng đã nhanh hơn hẳn với các loại bếp nấu thông thường.

Ngoài ra nếu nấu bằng các nồi thông thường sử dụng than hoặc củi thì cơm sẽ dễ bị cháy làm tốn nhiều nhiên liệu mà hiệu quả không cao. Tủ nấu cơm công nghiệp đã giải quyết được vấn đề đó một cách tốt nhất

2. Tủ nấu cơm công nghiệp nấu được khối lượng nhiều hơn

Tủ nấu cơm công nghiệp rất tiện lợi cho bạn trong việc nấu nướng, giúp bạn nấu không những nhanh mà còn số lượng nhiều. Các khay của tủ phù hợp với nhiều khối lượng khác nhau từ 20kg đến 70 đến hơn thế nữa. Chính vì vậy đối với bếp ăn lớn như nhà hàng, khách sạn… thì đây là một thiết bị không thể thiếu.

Nếu không có tủ nấu cơm thì theo cách nấu thông thường, bạn nấu lượng gạo lớn thì bạn sẽ phải sử dụng một chiếc nồi có dung tích lớn từ đó gây ra khó khăn trong việc ước chừng lượng nước dẫn đến cơm bị khô, khê hoặc nhão. Tủ nấu cơm đã giải quyết triệt để vấn đề này giúp bạn.

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 24 Khay Dùng Ga

3. Sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp an toàn cho bạn

Đa số những loại tủ nấu cơm công nghiệp đều được thiết kế bằng chất liệu inox để làm lớp vỏ tách nhiệt bên ngoài. Chất liệu này giúp đảm bảo an toàn cho bạn, không làm bạn bị bỏng hay hắt nóng ra ngoài. Ngoài ra tủ nấu cơm cũng có van xả nước rất an toàn, phần tay cầm cũng có cách nhiệt giúp bạn an tâm khi sử dụng.

Với 3 lợi ích trên tủ nấu cơm công nghiệp đang dần thay thế cho những loại nồi nấu cơm khác, giúp cho gian bếp của bạn đạt hiệu quả tối đa nhất.

Nếu có nhu cầu mua bếp hãy liên hệ với ngonviet247 bạn sẽ được tư vấn tận tình chu đáo với giá thành tốt nhất và chế độ bảo hành trọn đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0836.222.247