5 lợi ích của nồi nấu cháo công nghiệp

Nồi Nấu Cháo 100 Lít NC100L

Để nấu cháo tại các cửa hàng, khu công nghiệp, bếp ăn tập thể, nhà trẻ… rất cần một chiếc nồi nấu cháo công nghiệp. Đây dần trở thành một thiết bị bếp không thể thiếu do những lợi ích mà nó mang lại. Bài viết này sẽ nêu lên những lợi ích của chiếc nồi này và tại sao lại được sử dụng nhiều đến vậy.

1. Sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp hết ít điện năng

Một chiếc nồi nấu cháo 50L, nếu để mức nhiệt tối đa chỉ cần 30 – 40 phút để nước sôi, tiêu tốn khoảng 6Kw điện. Sau đó bạn hạ nhiệt độ xuống để hầm nhừ cháo, lượng điện năng tiêu thụ lại giảm xuống. Cùng số lượng sản phẩm như vậy nếu dùng than để nấu thì chi phí không rẻ hơn dùng điện nhiều mà lai thiếu tiện lợi và thiếu an toàn. Vậy nên suy nghĩ dùng các nồi công nghiệp tốn nhiều điện năng là hoàn toàn sai.

Nồi Nấu Cháo 50 Lít NC50L
Nồi Nấu Cháo 50 Lít

2. Thời gian đun nấu giảm đáng kể

Khi sử dụng nồi thông thường với lượng cháo lớn, bạn cần nhiều nồi. Trong suốt quá trình nấu phải trông giữ, đảo đều để tránh vón cục, tốn rất nhiều thời gian công sức mà hiệu quả chưa chắc đã cao.

Với nồi nấu cháo công nghiệp, bảo toàn nhiệt tốt hơn, nấu nhanh hơn và các thông số được cài đặt để nồi tự nấu. Thời gian không cần ngồi trông nồi bạn có thể làm được nhiều công việc khác.

3. Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Được làm từ chất liệu inox 304 có độ bền cao, lại được đun qua dung dịch cách thuỷ vì vậy việc hư hỏng do nhiệt là rất ít. Thanh nhiệt của nồi có tuổi thọ từ 4 đến 5 năm. Sau đó bạn chỉ cần thay mới thanh nhiệt là nồi vẫn hoạt động bình thường, không cần lo lắng chi phí để mua nồi mới.

4. Máy vận hành êm ái

Sau khi cho nguyên liệu vào nồi, bạn chỉ cần cài đặt các thông số về nhiệt độ và thời gian, rồi nhẹ nhàng bật công tắc. Nồi sẽ tự động đun nấu đến mức nhiệt và thời gian bạn cài đặt. Vô cùng dễ dàng và không gây ồn ào.

5. Tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt và ngon

Nồi nấu cháo công nghiệp hoạt động theo phương pháp nấu cách thuỷ. Vậy nên cháo không bị đóng cặn, khê cháy hay vón cục. Khi nồi sôi cũng không trào ra ngoài gây mất an toàn vệ sinh.

Một chiếc nồi nấu cháo trở thành không thể thiếu với nhiều tiện ích cho gian bếp. Ngonviet247 tự hào là đơn vị cung cấp nồi nấu cháo với chất lượng cao, giá thành rẻ và mẫu mã đẹp cho thị trường. Ngonviet247 tự hào bảo vệ sức khoẻ Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0836.222.247