Bàn inox thường dùng trong bếp nhà hàng.

Bàn ra đồ có giá nan dưới

Bàn inox là thiết bị có trong tất cả các bếp công nghiệp hay bếp nhà hàng. Bàn inox có mặt ở hầu hết các khu trong bếp như khu nấu, khu rửa, khu chia soạn hàng. Bàn có thể dùng để chặt thái các loại thực phẩm sống hoặc chín, bàn để ra đồ ăn, bàn dùng để chia đồ ăn, bàn dùng để soạn đồ ăn. Dưới đây là một số loại bàn thường được sử dụng.

Bàn inox có lỗ xả rác.

Thường được bố trí ở khu sơ chế và khu rửa chén bát. Đối với loại bàn này, sẽ có một lỗ xả rác và thường có kệ dưới để đặt thùng rác, bịt rác và các vật dụng khác như hoá chất vệ sinh, khay inox, thau inox, chậu, rổ inox…

Bàn được kết cấu và kiểu dáng công nghiệp. Gia công gấp cạnh bằng máy chấn thuỷ lực và hàn bằng công nghệ hàn.

Bàn inox trung gian.

Chức năng của loại bàn này là trung gian giữa các thao tác khi làm bếp. Tuỳ theo yêu cầu của người làm bếp thiết kế kệ song hay kệ phẳng, 2 hoặc 3 tầng. Với các nhà hàng Âu bàn trung gian nên lắp thêm các học kéo nhỏ để đựng các dụng cụ nhỏ.

Bàn trung gian thường dược đặt ở khu bếp nấu và khu sơ chế thực phẩm.

Bàn inox 3 tầng.

Bàn inox 3 tầng sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Đặc điểm là kết cấu 3 tầng cực kì chắc chắn, có thể chứa nhiều loại đồ vật khác nhau.

Bàn inox 3 tầng

Bàn inox có giá trên.

Bàn inox có giá trên đóng vai trò là bàn trung gian, soạn đồ chuẩn bị chế biến, thường sử dụng ở khu ra hàng. Các kệ trên thường được dùng để đặt đĩa, khay còn mặt bàn dùng để soạn chia, trang trí món ăn và ra hàng.

Chúc bạn chọn được bàn phù hợp!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0836.222.247