Bảo quản tủ sấy bát công nghiệp như nào để tủ luôn bền

Tủ sấy bát cánh kính 1200 lít

Tủ sấy bát đĩa phục vụ cho những gian bếp có số lượng lớn và liên tục. Tủ sấy bát có thể tạo ra môi trường sinh ra ozon. có khả năng tiêu diệt vi khuẩn từ đó thể hiện sự chuyên nghiệp của căn bếp nhà bạn. Chính vì vậy bảo quản tủ sấy bát công nghiệp là điều cần quan tâm

Tủ sấy bát công nghiệp làm được những gì?

Không chỉ sấy và có thể làm sạch số lượng lớn bát, đĩa, thìa, đũa mỗi lần mà tủ sấy bát còn được sử dụng để hấp, sấy khăn, các dụng cụ y tế hay cốc, chén thuỷ tinh là những sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tránh biến dạng.

Tuy nhiên khi lựa chọn tủ sấy bát nên cân nhắc mục đích và tần suất số lượng bát, đĩa mỗi lần sấy để chọn sản phẩm phù hợp.

Tủ giúp hạn chế tối đa lượng nhân công, rút ngắn thời gian công sức lao động

Diệt khuẩn lên đến 99%

Bảo quản tủ sấy bát công nghiệp như nào?

Với những công dụng như trên thì việc bảo quản tủ sấy bát công nghiệp là vô cùng cần thiết. Tủ được làm từ chất liệu inox 304 mang đến vẻ đẹp sáng bóng và đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm đặc biệt rất dễ dàng vệ sinh vì vậy bạn cần lau chùi định kỳ, thường xuyên.

Đặt tủ ở nơi khô ráo, thoáng mát và lắp đặt chắc chắn để không bị rung lắc trong quá trình làm việc, do tủ được thiết kế khá thông minh và nhỏ gọn nên việc này hoàn toàn dễ dàng

Sau khi sử dụng hoặc muốn di chuyển hãy chắc chắn đã ngắt nguồn điện của tủ. Vì tủ sử dụng điện nên  nguồn điện để nối cần được đảm bảo an toàn. Không để đường dây điện của tủ tiếp xúc với dây dẫn gas, ống nước, bóng đèn hay điện thoại.

Khi tủ đang vận hành tránh tuyệt đối việc mở tủ một cách đột ngột, không ấn lệnh dừng và tránh nhìn trực tiếp vào bên trong.

Bên cạnh đó, khi lưới lọc của tủ sấy bám bụi bẩn, thời gian khiến cho khô bát sẽ kéo dài lâu hơn lúc ấy bạn bắt buộc khiến vệ sinh lưới lọc. Nhẹ nhàng tháo rời các phần phía ngoại trừ lưới lọc, sau đó vệ sinh và lắp lại sau khi đảm bảo bộ lưới lọc đã khô ráo.

Một lưu ý nhỏ nữa là bạn nên dùng khăn lau bằng vải mềm và vắt khô để lau cả bên trong, bên ngoài tủ sấy và đặc biệt không dùng các chất tẩy rửa có tính axit để lau chùi. Nên chọn mua nước tẩy chuyên dụng để dùng nhé để tránh làm hoen ố sản phẩm.

Với những chia sẻ trên của ngonviet247 chúc bạn biết cách bảo quản tủ sấy bát công nghiệp từ đó nâng cao hiệu quả cho gian bếp và thu được nhiều thành quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0836.222.247