Bếp từ công nghiệp là gì? Những điều cần biết về bếp từ công nghiệp

BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP LỚN KẾT HỢP BẾP HẤP CÓ HẸN GIỜ 3KW HZD-3KWX6-6L-BW

Bếp từ công nghiệp có công suất lớn với lợi thế nấu nhanh tiết kiệm thời gian với các loại bếp khác. Được sử dụng trong các bếp công nghiệp, đáp ứng số lương khách hàng lớn. Vậy còn những gì bạn chưa biết về thiết bị này? Hãy để ngonviet247 chia sẻ với bạn.

Bếp từ công nghiệp là gì?

Nói đến “công nghiệp” nghĩa là những thiết bị có thiết kế lớn, công suất cao và bền. Bếp được tạo ra chuyên để phục vụ cho các bếp ăn tập thể hoặc nhà hàng khách sạn.

Công suất bếp giao động từ 3500W đến 35kW. Nguyên lý hoạt động của bếp từ công nghiệp là nguồn điện đi qua dây dẫn tạo từ trường cảm ứng tới đáy nồi. Nhiệt sinh ở đáy nồi làm chín thức ăn bên trong. So với bếp nấu truyền thống, bếp từ công nghiệp nấu nướng thông minh  hơn, đáp ứng được nhu cầu thực tế tại các bếp ăn lớn, số lượng suất ăn nhiều.

Phân loại bếp

Phân loại bếp có thể dựa trên nhiều yếu tố. Phân loại càng chi tiết thì người mua càng tìm được sản phẩm hợp với mục đích sử dụng.

Có thể phân loại dựa trên:

  • Kiểu dáng lắp đặt: Bếp từ công nghiệp đặt bàn, bếp độc lập có chân đứng, bếp đặt âm, bếp đặt dương
  • Chức năng sử dụng: Có bếp nấu thông thường và bếp kèm chức năng hầm, hấp thực phẩm
  • Thiết kế bề mặt nấu nướng: Bếp từ mặt lõm, bếp từ mặt phẳng
  • Số lượng mâm nấu: Bếp đơn, bếp đôi, ngoài ra còn có bếp ba, bốn, sau, bảy tám mặt nấu…
  • Công suất: bếp công suất nhỏ, bếp công suất lớn giao động từ 3500W đến 35kW

Chất liệu làm bếp?

Chất liệu phải được đảm bảo yếu tố bền vững và an toàn. Chính vì thế bếp có bề mặt là kính cường lực – loại kính được tôi luyện trong môi trường nhiệt cao có khả năng chống sốc nhiệt tốt. Kính cường lực giúp bếp có thẩm mỹ đẹp, dễ vệ sinh, dẫn truyền từ trường nhanh chóng.

Bo viền của bếp là inox cao cấp rất dày đem đến sự chắc chắn nhất định. Với môi trường nấu nướng liên tục, inox đáp ứng được sự bền vững và hoàn toàn không lo ăn món gỉ sét.

Hệ thống mâm nấu bên trong được quấn đồng nguyên chất với bản mạch chắc chắn. Do đó những chiếc bếp từ công nghiệp dẫn trường từ trường nhanh và khi đun nấu hạn chế tình trạng cháy nổ không mong muốn. Thiết bị bếp này được đánh giá là có tính an toàn cao, thân thiện với người dùng và với môi trường.

Mua bếp từ công nghiệp ở đâu?

Cần mua bếp từ công nghiệp nói riêng và thiết bị bếp công nghiệp nói chung tham khảo tại đây

Ngonviet247 là đơn vị cung cấp bếp từ công nghiệp hàng đầu hiện nay. Có nhu cầu và tham khảo về gia khác hàng vui lòng liên hệ: 0836.222.247 – 0886.18.4444 . Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0836.222.247