Cách chọn mua bếp chiên nhúng tốt nhất

Dầu Ăn Chiên Lại Nhiều Lần

Bếp chiên nhúng là sản phẩm dùng để chiên các món ăn nhanh. Với nguyên lý làm việc thông minh cùng với chất liệu tốt đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong các bếp ăn nhà hàng, khách sạn, quán ăn… đặc biệt là nhưng chuỗi cửa hàng chuyên phục vụ thức ăn nhanh.Tuỳ theo từng đặc điểm mà bạn sẽ chọn loại bếp thích hợp với cửa hàng.

Phân loại bếp chiên nhúng.

– Theo nguyên liệu sử dụng.

Phân theo nguyên liệu sử dụng có 2 loại đó là bếp dùng điện và bếp dùng gas. Tuỳ vào loại thực phẩm bạn chiên mà chọn loại bếp thích hợp

– Theo công suất hoạt động

Hiện trên thị trường có 2 loại chính đó là bếp chiên nhúng đơnbếp chiên nhúng đôi. Do đó phụ thuộc vào lượng công việc mà bạn có thể lựa chọn bếp.

Bếp chiên nhúng điện đơn

Các yếu tố cần xem xét khi mua bếp chiên nhúng.

– Giá cả.

– Dễ sử dụng.

– Dễ làm sạch.

– Kích thước.

– Loại nhiên liệu.

– Mục đích sử dụng.

– Thời gian hồi phục.

Chọn mua loại nào cho tốt?

– Nên dùng các loại có khoang đựng dầu sâu và lớn, để có thể làm những món như bò chiên gà chiên hay thịt chiên hãy chọn những bếp có công suất 3KW/h trở lên

– Ngược lại với những bếp chỉ cần chế biến ngô chiên, khoai chiên hay tôm chiên thì chỉ cần chọn những bếp có độ sâu vừa phải khoang chứa dầu lớn.

– Nếu muốn chiên nhanh với số lượng lớn hãy chọn bếp chiên bằng gas, ưu điểm của loại bếp này là bạn không cần dùng dây điện chỉ cần một bình gas là có thể sử dụng được.

– Nếu muốn thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển nên chọn bếp chiên điện. Ưu điểm của loại bếp này là không tốn nhiều diện tích lắp đặt. chất liệu bền, dễ dàng tháo ra vệ sinh. Bếp thích hợp với những món chiên đơn giản, giúp tiết kiệm dầu và nhiên liệu khi dùng

Ngonviet247 tự hào là đơn vị cung cấp bếp chiên nhúng với chất lượng cao và giá thành phải chăng. Góp phần xây dựng gian bếp của bạn. Ngonviet247 tự hào bảo vệ sức khoẻ Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0836.222.247