Chọn lò nướng thích hợp với gia đình.

Lò nướng được chia thành nhiều loại tuỳ theo chức năng, hiệu quả sử dụng hay loại năng lượng sử dụng. Ngày nay có rất nhiều loại với kích cỡ, thương hiệu, công dụng khác nhau, do đó bạn cần chọn lò nướng  hợp với gia đình mình.

1. Lò nướng thuỷ tinh:

Loại lò này dùng nhiệt phát ra từ bóng đèn Halogen để làm chín thực phẩm nên thực phẩm chín đều tránh tình trạng cháy phía trên sống phía dưới, thích hợp làm các món như pizza, xúc xích, vịt, bò…hấp bánh, rã đông, hun khói. Toàn bộ bảng điều khiển của lò nằm ở phần nắp, vì làm từ thuỷ tinh nên bạn dễ dàng biết được độ chín của thực phẩm và dễ di chuyển.Hạn chế của lò nướng thuỷ tinh là khó vệ sinh và dễ bị vỡ nếu va đập mạnh hoặc sốc nhiệt

2.Lò nướng thùng:

Đây là loại lò có dạng hộp, có xiên quay, giá đỡ và khay hứng mỡ. Dung tích từ 20-50 lít, nếu dung tích lớn hơn thì gọi là lò nướng công nghiệp. Người Việt khá thích chọn lò nướng loại này, có thể di chuyển dễ dàng, giá thành rẻ từ 800- hơn 1 triệu đồng. Nhưng có điểm hạn chế đó là nhiệt độ không ổn định, dung tích nhỏ.

Lò nướng điện YXD-20C

3.Lò nướng âm tủ:

Loại lò gắn cố định vào tủ bếp, lò có nhiệt độ lớn và ổn định nên nướng ăn ngon và ổn định. Phù hợp với các loại thực phẩm có kích thước lớn như ngan, vịt, bò… thích hợp cho việc làm bánh mỳ, bánh gato. Tuy nhiên giá thành một lò nướng âm tủ lại khá cao và không phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt.

Chúc các bạn chọn được một loại lò nướng ưng ý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0836.222.247