Ngonviet247 tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bếp công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cao bằng những gói dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất. Một trong số đó là dịch vụ setup trọn gói hệ thống nhà hàng – khách sạn.

Tư vấn thiết kế nội ngoại thất nhà hàng

Chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm Ngonviet247 sẽ decor nhà hàng của bạn theo đúng chủ đề, đúng phong cách của chủ nhà hàng. Đây là một nét mới tạo nên sự đột phá của mỗi một khu ẩm thực nói riêng và của người chủ nhà hàng nói chung.

Tư vấn thiết kế Bếp công nghiệp

Đối với hệ thống bếp công nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp hợp lý, thuận tiện đảm bảo các yêu cầu của bên thứ 3. Phát huy hiệu quả, đúng công năng, đúng quy trình, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trong mỗi công trình.

Sản xuất và thi công

Sản xuất đồ gỗ nội thất cho nhà hàng: Sản xuất bàn, ghế nhà hàng

Sản xuất đồ inox nhà bếp: Tất cả các thiết bị dùng cho nhà bếp chất liệu inox 201 hoặc 304,…

Thi công nội ngoại thất: Thi công lắp đặt bàn ghế nhà hàng, decor nhà hàng theo đúng bản vẽ thiết kế.

Thi công bếp: Thi công lắp đặt hoàn thiện hệ thống bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn.

Cung cấp các giải pháp quản lý nhà hàng khách sạn

Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp, công nghệ nhằm quản lý hệ thống nhà hàng khách sạn. Tư vấn các hình thức quản lý đối với chủ nhà hàng khách sạn hoặc người quản lý. Đảm bảo hệ thống nhà hàng khách sạn chạy ổn định và tiết kiệm thời gian và chi phí cho chủ đầu tư.

Cung cấp nguồn nhân lực

Ngoài ra, Ngonviet247 còn có thêm dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực, đó là các đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực. Cung cấp quản lý được đào tạo bài bản cho các nhà hàng khách sạn. Cung cấp nhân viên pha chế, nhân viên chạy bàn. Tất cả nguồn nhân lực kể trên đảm bảo đã được đào tạo và có nghiệp vụ cao.