Hướng dẫn cách đặt quầy pha chế inox cho quán trà sữa

Quay Pha Che

Quầy pha chế inox cho quán trà sữa chính là ấn tướng đầu tiên của khách hàng khi đến với quán. Vì vậy việc thiết kế sao cho đẹp mắt và độc đáo chính là yếu tố quan trọng. Giờ đây chiếc quầy pha chế tiện dụng sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian, công sức trong việc chuẩn bị đồ uống. Việc thiết kế sao cho quầy pha chế tiện dụng nhất nhưng hài hoà với nội thất không gian cũng cần được quan tâm.

Vị trí đặt quầy pha chế inox cho quán trà sữa

Thông thường với những quán hiện nay, nếu có diện tích rộng những chiếc quầy pha chế sẽ được lắp đặt ngay trước mặt tiền cùng với khu vực thu ngân. Điều này làm cho khách hàng vô cùng thích thú vì có thể chứng kiến quá trình pha chế, khi được chứng kiến khách hàng có thể cảm thấy an tâm, sạch sẽ và ngon miệng. Tuy nhiên quán cũng đòi hỏi phải có không gian lớn và thoáng đáng, như vậy mới tránh gây nên phản ứng ngược.

Nếu quán có diện tích và không gian nhỏ, bạn vẫn có thể thiết kế quầy pha chế ở mặt tiền nhưng nên hạn chế tối đa và đơn giản vật dụng.

Bố trí quán một cách thông minh là hình thức ghi điểm không chỉ với khách hàng mà còn giúp nhân viên làm việc cảm thấy thoải mái hơn.

Quay Pha Che Inox
Quầy Pha Chế Inox

Thiết kế một cách thông minh

Ngoài lựa chọn vị trí bạn cũng cần hiểu nhưng loại thức uống cùng cách pha chế chúng như nào. Từ đó bạn chọn cho mình quầy pha chế inox cho quán trà sữa tốt nhất. Điều này vừa tiết kiệm chi phí lại nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm.

Bạn nên lựa chọn một chiếc quầy phù hợp với không gian của quán, có thiết kế tối giản từ đó tạo cảm giác thoáng và sạch sẽ hơn trong quá trình pha chế.

Tạo sự tiên lợi khi di chuyển

Dù quán có không gian rộng hay hẹp, bạn đều cần chú ý đến không gian bên trong quầy pha chế trà sữa, sao cho người pha chế hay nhân viên phục vụ đều không bị vướng hay đụng nhau. Thiết kế của quầy pha chế theo đường vuông góc hay đường bo tròn cũng tạo nên sự tiên lợi và nét đẹp khác nhau.

Vấn đề vệ sinh và bảo quản

Nếu như không gian quán cần thay đổi cho phù hợp với mỗi dịp lễ tết để khách hàng không cảm thấy nhàm chán thì điều tối quan trọng dành cho một quầy pha chế inox chính là tính thẩm mỹ và vệ sinh. Chọn chất liệu inox tức là đã dễ dàng lau chùi vệ sinh trước trong và sau quá trình pha chế.

Cũng cần đảm bảo cho quầy pha chế luôn được thông thoáng, tránh côn trùng hay nước đọng gây mất vệ sinh.

Hãy xếp thành những nhóm đồ để thuận tiện, tiết kiệm thời gian khi pha chế như nhóm trà sữa, nhóm đồ uống nóng, …

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0836.222.247