Hướng dẫn chọn mua tủ đông công nghiệp phù hợp cho nhà hàng

Tủ đông công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu trong các gian bếp nhà hàng với công dụng chính là bảo quản thực phẩm để chuẩn bị chế biến các món ăn. Dòng thực phẩm chính lưu trữ trong tủ đông là thịt, cá trong khi rau, củ, quả sẽ được cho vào tủ mát. Để chọn mua tủ đông công nghiệp phù hợp cho mình, hay tham khảo một số kinh nghiệm của chúng tôi.

Hướng dẫn chọn mua tủ đông công nghiệp

Hiện nay, loại tủ đông phổ biến được sử dụng trong hầu hết các nhà hàng là tủ đông 4 cánh, với dung tích khoảng 1100 lít. Tuy nhiên nếu nhà hàng có nhu cầu ít hoặc nhiều hơn thì bạn nên chọn các dung tích khác cho phù hợp.

tủ mát 4 cánh công nghiệp giá rẻ

Trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu về tủ đông công nghiệp. Tùy theo điều kiện tài chính và nhu cầu mà bạn có thể chọn thương hiệu phù hợp. Thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất là tủ đông Berjaya của Malaysia. Đây là loại tủ có chất lượng tốt, giá cả hợp lý, thiết kế chắc chắn, tiện lợi, dễ vệ sinh. Ngoài ra, nếu có điều kiện bạn có thể đầu tư tủ đông thương hiệu của Mỹ như Turbo-Air, Delfield,…

Ngoài ra, có một số đơn vị trong nước nhận chế tạo, giao công tủ đông công nghiệp theo nhu cầu của khác hàng. Cụ thể, sau khi khảo sát, đo ddacjvaf nghiên cưu nhu cầu thực tế của bạn, đơn vị thi công sẽ tiến hành sản xuất tủ đông theo kích thước, và dung tích chuẩn. Việc này không chỉ tiết kiệm chi phí cho khách hàng mà còn đảm bảo cho việc lắp đặt và vận hành sản phẩm được phù hợp nhát. Tránh tính trạng tủ có kích thức quá lớn hay qua nhỏ so với không gian thực tế hay việc tủ có dung tích thừa thãi so với nhu cầu, gây lãng phí điện năng.

Hãy đến với Ngon Việt 247 để được tư vấn và hỗ trợ chọn mua sản phẩm tốt nhất. Với 10 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, chúng tôi luôn tự tin mang tới cho khách hàng sự hài lòng và an tâm về chất lượng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0836.222.247