Làm thế nào để giảm nhiệt bếp công nghiệp vào mùa hè

Khong Gian Bep Mo Cho Nha Hang

Bếp công nghiệp thường là nơi có nhiệt độ rất cao do nhiệt độ toả ra từ các thiết bị đun nấu như bếp Á công nghiệp, tủ nấu cơm, bếp chiên nhúng,… Ngay cả các thiết bị lạnh như tủ đông, bàn mát,… cũng đều sinh ra nhiệt khi sử dụng. Vậy làm thế nào để giảm nhiệt bếp công nghiệp đặc biệt vào những ngày hè. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của ngonviet247

Sử dụng quạt thông gió giảm nhiệt bếp công nghiệp

Thông thường khi thiết kế các nhà hàng thì hệ thống này có sẵn chúng ta chỉ việc sử dụng. Nếu chưa có thì cần đầu tư thêm, hệ thống này bao gồm các đường ống và các quạt hút công nghiệp. Đôi khi chúng ta chỉ cần sử dụng nguyên quạt hút là đã giảm nhiệt đồng thời giảm bớt bùi trong căn bếp đáng kể. Đặc biệt hệ thống này với chi phí đầu tư không quá lớn mà đạt hiệu quả cao, chính vì thế hiện nay tất cả các gian bếp đều dùng phương pháp này.

Sử dụng tum hút 

Khi thiết kế bếp nhà hàng bếp công nghiệp, tum hút mùi là yếu tố dường như bắt buộc. Hút mùi trực tiếp đồng thời hút khi nóng lên giảm nhiệt cho đầu bếp. Với mỗi gian bếp được ngonviet247 thiết kế, tiêu chuẩn và chất lượng về tum hút mùi đều được đảm bảo và đạt hiệu quả cao cho gian bếp.

Tum hút mùi công nghiệp JH-04

Sử dung bếp từ giảm nhiệt bếp công nghiệp

Bếp từ hoạt động theo nguyên tắc cảm ứng từ, vì thế không toả ra nhiệt lượng. Dùng bếp từ cũng là một giải pháp giúp bếp của bạn luôn thoáng mát và đầu bếp sẽ giảm khó khăn khi nấu ăn vào mùa hè. Vì hoạt động trên nguyên lý cảm ứng điện từ, vì thế khi nấu nướng bếp chỉ sinh nhiệt khi có vật đặt trên bếp có chứa lớp từ tính.

Khi sử dụng bếp từ trong đun nấu thì nhiệt lượng sẽ truyền trực tiếp vào trong nồi, vì thế nhiệt sẽ không toả ra được ngoài không khí và nó còn hạn chế tối đa lượng nhiệt tăng cao khi nấu ăn. Ngoài ra nhiệu suất nấu nướng của bếp từ còn rất cao. Không những thế lượng nhiệt thoát ra ngoài khi nấu chỉ chiếm 10% trong khi nhiệt lượng thoát ra ngoài của bếp gas là 40%, bếp điên là 50%

Trên đây là một số thiết bị giảm nhiệt bếp công nghiệp, ngonviet247 cung cấp tất cả các thiết bị trên giúp bạn có một gian bếp đẹp, tiện lợi và thân thiện với người dùng.

Ngonviet247 tôn vinh ẩm thực Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0836.222.247