Làm thế nào để lựa chọn bếp chiên nhúng phù hợp cho nhà bếp?

Bếp chiên nhúng Wailaan đôi điện

Một thiết bị giúp cho bếp nhà hàng tạo ra những món chiên, rán thu hút khách hàng đó chính là bếp chiên nhúng chuyên dụng. Đây được coi là một thiết bị vô cùng tiện ích trong cách nhà hàng và bếp công nghiệp. Vậy làm thế nào để lựa chọn bếp chiên nhúng phù hợp cho nhà bếp.

Lựa chọn bếp chiên nhúng dựa trên nhu cầu sử dụng

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm bếp chiên nhúng gồm 2 loại chính là bếp chiên nhúng đơn và bếp chiên nhúng đôi. Với các nhà hàng có quy mô vừa và nhỏ, các bạn có thể lựa chọn bếp chiên đơn để tiết kiệm không gian. Với các nhà hàng có quy mô lớn hơn hoặc nhu cầu sử dụng bếp chiên nhiều hơn, các bạn có thể chọn bếp chiên đôi để đảm bảo tốc độ phục vụ các món ăn cho thực khách.

Bếp chiên nhúng Wailaan đơn gas

Lựa chọn bếp chiên nhúng dựa trên loại nhiên liệu sử dụng

Phân theo nguyên liệu sử dụng có 2 loại đó là bếp dùng điện và bếp dùng gas. Tuỳ vào loại thực phẩm bạn chiên, theo điều kiện trong nhà bếp, theo nhu cầu sử dụng mà chọn loại bếp thích hợp

Đối với bếp chiên nhúng sử dụng điện, tính năng nổi bật của thiết bị nằm ở khả năng cung cấp nhiệt nhanh, cho phép người sử dụng điều chỉnh nhiệt độ theo mong muốn. Bên cạnh đó, thiết bị có đèn báo và chức năng ngắt điện tự động khi nhiệt độ của bếp đã đạt mức yêu cầu để tiết kiệm điện năng và hạn chế sự cố khi chế biến thực phẩm.

Với bếp chiên nhúng sử dụng gas, người dùng có thể tiết kiệm chi phí hơn so với bếp nhúng sử dụng điện. Tuy nhiên, với thiết bị sử dụng gas, các bạn nên chú ý nhiều hơn và chủ động điều chỉnh ngọn lửa để món ăn có chất lượng cao. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên chú ý an toàn để tránh trường hợp bị rò rỉ gas hay cháy nổ.

Lựa chọn bếp chiên nhúng dựa trên đơn vị cung cấp

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp bếp chiên nhúng với đa dạng mẫu mã chủng loại. Nhưng ngonviet247 tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp bếp chiên nhúng hiện nay, lựa chọn bếp chiên nhúng của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, lắp đặt và bảo hành lên đến 12 tháng. Bên cạnh đó chính sách sửa chữa bảo dưỡng trọn đời.

Với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp bạn chọn lựa thiết bị phù hợp nhất với gian bếp của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0836.222.247