Loại bếp nướng đang được chọn mua nhiều trong dịp tết

bếp nướng than dùng gas

Khi tết đến xuân về, trong các buổi tiệc cuối năm hay đầu năm các món đồ nướng được mọi người rất yêu thích. Nhưng đôi lúc việc chọn mua bếp nướng không hề dễ dàng phải đảm bảo tiêu chí tiện sử dụng, an toàn, đảm bảo sức khoẻ cho người dùng. Hôm nay ngonviet247 sẽ giúp bạn đánh giá xem nên chọn mua bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Bếp nướng là gì?

Là một hình thức nướng trực tiếp thức ăn như thịt, cá, rau củ quả… được tẩm ướp gia vị cho lên vỉ nướng trên than hoa, một số loại bếp không khói nhưng vẫn giữ được mùi nướng thơm như than hoa. Bếp nướng còn có thể giúp bạn nướng thịt làm giả cầy hay nướng một số loại bánh. Với cấu tạo vỉ nướng bằng inox giúp bạn vệ sinh dễ dàng, nếu muốn giảm khói khi nướng có thể đổ nước vào khay hứng mỡ bên dưới.

Loại bếp nướng nào đang được chọn mua nhiều?

1. Bếp chỉ bao gồm vỉ nướng

Loại bếp chuyên dụng này thường sử dụng riêng cho mục đích nướng, nên nếu bạn muốn dùng thêm món lẩu nước thì cần chuẩn bị thêm một bếp khác

Bếp có nhiều loại vỉ khác nhau như: vỉ nướng chống dính có khe rãnh thoát mỡ, vỉ nướng dạng mặt phẳng chống dính,… các loại vỉ nướng đều có ưu điểm chung là tiện lợi và làm món nướng thơm ngon.

Cũng có nhiều lựa chọn cho bạn như: bếp nướng than dùng ga, bếp nướng than hoa, bếp nướng than nhân tạo

Bếp nướng than hoa

2. Bếp kết hợp lẩu nước

Bếp tích hợp thêm lẩu nước giúp cho mọi yêu cầu của bạn đều được đáp ứng. Bề mặt để đặt nồi lẩu bạn hoàn toàn có thể rán trứng, rán xúc xích nếu không ăn lẩu nước. Loại bếp này cũng không khó khăn trong quá trình vệ sinh

3. Bếp nướng kiểu BBQ

Đây là một loại bếp hiện đại có cụm điện trở công suất lớn chạy bên dưới vỉ nướng được làm bằng inox cao cấp, bạn có thể dùng kẹp nướng thịt để đặt lên vỉ nướng này do vỉ dùng cho bếp khá thưa. Bếp thích hợp cho nướng hàu, sò huyết.

Chúc các bạn chọn lựa được loại bếp ưng ý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0836.222.247