Lợi ích của thiết bị bếp công nghiệp khi mở cửa hàng hải sản

Kinh Doanh Hai San

Với bất kì mô hình kinh doanh ăn uống nào nói chung và một quán hải sản nói riêng ngoài đồ ăn ngon cũng cần phục vụ nhanh chóng. Vì vậy việc lắp đặt một hệ thống thiết bị bếp công nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp việc kinh doanh của bạn thuận lợi, đáp ứng được khách hàng từ đó nâng cao lợi nhuận.

Có hệ thống thiết bị bếp công nghiệp, khách hàng không phải chờ đợi lâu

Với khách hàng dù dễ tính hay không thì việc phải chờ quá lâu là điều không dễ chấp nhận được. Hãy đặt mình vào vị trí khách hàng nếu đến một quán ngon được khen nhiều, trong khi đang đói mà phải chờ cả tiếng đồng hồ thì lần sau bạn có quay lại quán? Nếu khách hàng thông cảm hơn thì sẽ quay lại nhưng nếu lần 2 lần 3 vẫn vậy thì bạn đã mất khách hoàn toàn rồi đó.

Vì vậy đầu tư thiết bị bếp công nghiệp như: bếp chiên nhúng, nồi nấu phở, nồi nấu cháo… chính là bạn đang quan tâm đến nhu cầu của khách hàng. Đừng chỉ vì một vấn đề mà khách hàng có phản hồi không tích cực, hãy quan tâm đến khách hàng – khách hàng sẽ quan tâm lại bạn.

Tiết kiệm chi phí nhờ hệ thống thiết bị bếp công nghiệp

Ước tính với phương pháp nấu thủ công bạn phải chi trả cho 3 – 4 đầu bếp, 2 nhân viên chia đồ ăn… là 100 triệu đồng.

Nếu bạn sở hữu một bộ thiết bị bếp công nghiệp bạn chỉ cần 1 đầu bếp lành nghề, 2 nhân viên chia đồ ăn… chi phí chỉ 50 triệu đồng.

Đây chính là đầu tư cho lâu dài, vì vẫn còn nhiều suy nghĩ sai lầm như trang bị bếp của mình bằng những thiết bị thông minh là không cần thiết và xa xỉ. Nhưng bạn chưa nghĩ xa hơn là thay vì mất số tiền hàng tháng đều đặn và mất  1 khoản tiền vừa phải để sau này đạt hiệu quả thì nên chọn phương án nào?

Tiết kiệm thời gian

Thay vì nấu từng mẻ nhỏ riêng biệt vừa tốn thời gian vừa tốn chi phí thì một thiết bị bếp công nghiệp như tủ hấp thực phẩm sẽ giúp bạn hoàn thành việc hấp hải sản một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Quy trình chế biến hải sản không còn gặp nhiều khó khăn

Nếu sử dụng các thiết bị bếp thủ công, bạn sẽ gặp khó khăn như phải canh chừng thời gian thường xuyên, dễ gặp nhiều rủi ro, bát đũa rửa không khô không sạch do không có tủ sấy bát công nghiệp.

Tủ sấy bát công nghiệp 2 cánh kính

Việc chế biến hay vệ sinh giờ đây thật đơn giản chỉ với thao tác máy rất nhẹ nhàng.

Với những lý do trên phần nào sẽ cho bạn thấy tầm quan trọng của thiết bị nhà bếp công nghiệp khi mở cửa hàng hải sản. Hãy luôn thay đổi, cập nhật xu hướng để tìm được cho mình chỗ đứng vững chắc.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0836.222.247