Mở quán cà phê nên chú ý điều gì.

Nhung Dieu Nen Biet Khi Mo Quan Ca Phe

Mở quán cà phê không hề đơn giản như bạn nghĩ rằng thuê mặt bằng, kiến trúc sư, xây dựng, thuê nhân viên thêm bàn ghế vào là mở được. Nhiều người khi chưa có kinh nghiệm nghĩ chỉ cần mở thật hoành tráng, trả lương nhân viên thật cao, view thật đẹp thì sẽ thành công. Nhưng thực tế sau khi kinh doanh thì mở quán cà phê không hề đơn giản.

1. Nhân viên khi mở quán cà phê.

Nhân viên của quán thường không ổn định, do đa số đều nghĩ đây không phải là một việc làm ổn định. Nhân viên có vô số lý do để nghỉ. Nếu quán có kỉ luật nghiêm khắc thì nhân viên áp lực dễ nghỉ việc, nếu kỉ luật lỏng lẻo thì nhân viên lại làm việc cẩu thả dễ mất khách. Cái khó của quản lý chính là nhân viên không coi đây là một nghề, gần như không có ý thức chuyên nghiệp trong công việc

2. Khách hàng của quán.

Mở quán cà phê nghĩa là bạn phải nhận rất nhiều lời góp ý, có nhiều người sẽ khen ngon và cũng nhiều người chê. Bạn cần có gu riêng cho mình, định hình phong cách cho quán và xác định rõ quán phục vụ cho số đông.

Nhung Dieu Nen Biet Khi Mo Quan Ca Phe 2

3. Chi phí mở quán cà phê.

  • Để mở quán cà phê cần đầu tư chi phí cho các dụng cụ như: quầy pha chế, tủ đông, tủ mát
  • Chi phí thiết kế trang trí.
  • Chi phí nguyên vật liệu: Cà phê, đường, sữa, đồ khô…
  • Chi phí duy trì quán.

4. Cạnh tranh thế nào nếu mở quán cà phê:

Hiện nay có rất nhiều hình thức cạnh tranh như: Giảm giá, tổ chức sự kiện, tái đầu tư – nâng cấp, quảng cáo…tuỳ vào năng lực cũng như hoàn cảnh để lựa chọn phương án tốt nhất cho quán.

Ngonviet247 tự hào cung cấp thiết bị và có kinh nghiệm thi công nhiều quán cà phê. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0836.222.247