Mở quán vịt nướng, lợi nhuận cao rủi ro thấp?

Mở quán vịt nướng là hình thức kinh doanh với lợi nhuận cao và rủi ro thấp, vì thế rất nhiều người đã tìm hiểu về kinh nghiệm mở quán vịt quay đắt khách và làm thế nào để mở quán được hiệu quả thuận lợi nhất.

Tìm hiểu cách làm món vịt ngon.

Đây có thể nói là chìa khoá để kinh doanh quán vịt, hãy trang bị cho mình một khoá học ở các trung tâm từ các bước nhỏ để quen hơn sau đó bạn có thể đi làm ở các quán vịt nổi tiếng một thời gian để có kinh nghiệm. Quan trọng hãy chăm chỉ và chịu khó trải nghiệm.

Mở quán vịt quay vốn không cần quá nhiều.

Phỏng vấn anh Hùng đang là chủ một tiệm vịt quay khá đông khách và được chú ý trên mạng xã hội hiện nay anh cho biết chi phí mở quán giao động từ 70-100 triệu đồng bao gồm:

Chọn địa điểm và nghiên cứu thị trường.

Hãy chọn một địa điểm đông dân cư như khu công nghiệp hay văn phòng, giao thông thuận tiện và quán ở địa điểm dễ quan sát dễ đi lại cho khách hàng. Không nhất thiết phải mặt tiền quá lớn.

Hãy tham khảo xung quanh có hàng quán tương tự nào không? Khách hàng của họ thuộc phân khúc nào? Lợi nhuận ra sao. Từ đó hãy tạo ra “hương vị riêng” cho quán, tao ra sự khác biệt để mọi người nhớ tới bạn.

Quảng cáo và tiếp thị cho quán vịt nướng.

Khi bạn làm tốt các bước trên và có lượng khách ổn định đó cũng chính là cách quảng cáo tốt nhất “tiếng lành đồn xa” cho quán của chính bạn.

Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0836.222.247