Rất nhiều thứ có thể được nấu từ tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp 24 Khay Dùng Ga

Nói đến tủ nấu cơm công nghiệp là ta biết và nghĩ đến chỉ dùng để nấu cơm. Ngonviet247 sẽ giới thiệu với bạn ngoài nấu cơm, loại tủ đa năng này còn hấp được nhiều loại thực phẩm khác nhau không làm mất đi chất dinh dưỡng và không làm bạn thất vọng khi thấy sản phẩm.

1. Thành tủ hấp bánh bao từ tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp có thể hấp được bánh bao số lượng lớn một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo bánh bao được chín đều, không bị nhão hay hỏng bánh. Các hấp tương tự như cách truyền thống nhưng tủ nấu cơm sử dụng thanh nhiệt, hệ thống bảng điện tự động giúp bạn chỉ cần thao tác đơn giản là xếp bánh vào khay có sẵn trong tủ, sau đó điều chỉnh núm điện và tủ tự hoạt động, như vậy tủ đã tiết kiệm cho bạn một khoảng thời gian để làm nhiều việc khác

2. Biến thành tủ hấp bánh gai

Bánh gai là món ăn nổi tiếng của tỉnh Hải Dương, Nam Định, Thanh Hoá và khá phổ biến với người Việt. Ngày nay với chiếc tủ nấu cơm công nghiệp việc hấp bánh đã trở lên dễ dàng: hấp được số lượng lớn bánh trong thời gian ngắn và người làm bánh đã không còn cần sử dụng những loại nồi hấp khác nhau và từ đó tránh được bất tiện như: Năng suất thấp, bánh sau khi hấp không ráo vỏ, bánh ko chín đều…

3. Tủ hấp xúc xích, giò chả

– Khi biến thành tủ hấp xúc xích tủ nấu cơm đã đảm bảo được xúc xích chín đều, không bị vỡ vỏ. Quá trình hấp xúc xích diễn ra nhanh chóng, độ hao hụt bằng 0 và vẫn giữ được chất dinh dưỡng trong xúc xích.

– Trước đây để hấp giò chả người ta sử dụng những loại nồi hấp inox chuyên dụng hoặc nồi nấu phở. Tuy nhiên vẫn là hạn chế mất nhiều thời gian hấp, năng suất thấp, tốn nhiều chi phí. Với tủ nấu cơm bạn có thể hấp được số lượng lớn giò, sau khi hấp giò ráo nước chín đều giảm thiểu chí phí và thời gian.

4. Tủ hấp hải sản

Trong một vài tình huống cần thiết tủ nấu cơm cũng có thể dùng để hấp hải sản, nhờ có thiết kế tủ đứng cao với nhiều khay tiết kiệm diện tích mà năng suất cao, có thể hấp nhiều loại hải sản cùng 1 lúc mà không sợ ảnh hưởng đến mùi vị cũng như chất dinh dưỡng trong hải sản.

khay phẳng inox trong tủ nấu cơm
Khay phẳng inox trong tủ nấu cơm

Như vậy một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp với rất nhiều tác dụng chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Chúc bạn tìm mua được một chiếc tủ nấu cơm ưng ý !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0836.222.247