So sánh bếp chiên nhúng đơn và bếp chiên nhúng đôi

Bếp chiên nhúng điện đôi có vòi

Bếp chiên nhúng dùng để chế biến những món ăn như gà, hải sản, khoai lang chiên, khoai tây chiên… Vì vậy bếp chiên nhúng là một thiết bị không thể thiếu cho các nhà hàng, quán ăn, bếp ăn tập thể… Hiện nay có 2 dòng phổ biến là bếp chiên nhúng đơn và bếp chiên nhúng đôi. Cùng tìm hiểu để chọn một chiếc bếp phù hợp với nhu cầu của bạn nhất nhé.

Điểm giống nhau của bếp chiên nhúng đôi và bếp chiên đơn

– Đều được thiết kế từ inox

Cả hai loại bếp chiên nhúng này đều được làm từ inox vật liệu có khả năng chống ăn mòn, chống han gỉ, có khả năng chịu nhiệt tốt và dễ vệ sinh. Từ đó bếp của bạn luôn sáng bóng, mới đẹp trong suốt quá trình sử dụng với tuổi thọ cao.

– Sử dụng đơn giản với hiệu suất cao

Nhiệt đô sôi của dầu trong khoang chứa được điều chỉnh linh hoạt nhờ núm điều chỉnh nhiệt độ trên thân máy với mức nhiệt từ 60 đến 200°C. Khi vận hành bếp, đèn báo hiệu sẽ hiện lên khi dầu trong khoang đạt đến nhiệt độ cài đặt. Công suất thiết kế của mỗi khoang dầu là 2,5 KW với dung tích chứa 5,5 lít. với thiết kế 2 thanh gia nhiệt trong 1 khoang chứa dầu giúp bếp gia nhiệt nhanh, tiết kiệm thời gian, cũng như chi phí vận hành bếp.

– Bếp chiên nhúng cho sản phẩm chất lượng

Nguyên liệu cho vào bếp nhờ vợt chứa thực phẩm. Sản phẩm khi chiên xong có màu sắc thu hút, giòn bên ngoài và chín bên trong. Tỉ lệ hao hụt trong quá trình chế biến là ít

Nên sử dụng loại bếp chiên nhúng đôi hay đơn?

Với những bếp ăn có nhu cầu vừa và nhỏ bạn chỉ cần dùng đến bếp chiên đơn và ngược lại nếu có nhu cầu lớn hơn thì dùng bếp chiên đôi. Dùng bếp chiên thay thế cho những cách thủ công thông thường giúp bạn nâng cao hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người nấu

Tuy nhiên thực tế sử dụng cho thấy, bạn nên lựa chọn bếp chiên đôi để phục vụ cho việc nấu nướng của mình vì bếp chiên đôi có thể giúp bạn chiên 1 lúc 2 nguyên liệu khác nhau mà không lo bị lẫn mùi vị hay cháy do thời gian chiên khác nhau mà chi phí để sở hữu 2 loại bếp không chênh lệch nhau quá nhiều.

Trên đây là những kinh nghiệm cũng như chia sẻ về mỗi loại bếp chiên. Mỗi loại bếp chiên nhúng đều có những điểm khác biệt riêng, bạn nên tham khảo và lựa chọn những loại bếp chiên phù hợp phục vụ nhu cầu chế biến của mình để tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức mà vẫn đem lại hiệu quả cao nhất. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0836.222.247