Tiên ích khi chọn quầy pha chế inox cho quán cà phê

Quay Pha Che Inox

Hiện nay mở quán cà phê tự kinh doanh riêng đang là xu hướng khởi nghiệp được nhiều người quan tâm đặc biệt là các bạn trẻ. Khi mở quán cà phê đồng nghĩ với có rất nhiều lo lắng như trang bị nội thất cho quán, những dụng cụ pha chế chuyên nghiệp và đúng phong cách vì chúng quyết định đến chất lượng cũng như hình thức của đồ uống. Không chỉ những quán cà phê mới mở mà ngay cả những quán cà phê nổi tiếng cũng cần chú ý điều này. Trong số thiết bị đó quầy pha chế được xem là đáng ưu tiên nhất. Hãy xem những tiện ích mà quầy pha chế inox mang lại.

Tại sao nên là quầy pha chế inox?

Vì quầy được làm bằng chất liệu inox, đây cũng chính là chất liệu có sự kết hợp giữa thành phần kim loại an toàn cho người sử dụng, không gây rỉ sét do không chưa nhiều tạp chất, dù được sử dụng trong thời gian dài, có độ bền cao. Ngoài ra với thành phần chưa 10,5% crom, chúng ít khi bị biến màu hay oxi hoá dù tiếp xúc với không khí bên ngoài liên tục. Điều này khiến inox trở thành quan trọng trong việc thiết kế quầy pha chế.

Tiện ích của quầy pha chế inox

1. Chi phí thấp

Chí phí cho một chiếc quầy pha chế cà phê bằng inox thường ở mức không quá cao, phù hợp cho những người mới ít vốn đầu tư

2. Tính thẩm mỹ

Những quầy pha chế mặc dù được dùng trong lĩnh vực được xem nhưng một ngành công nghiệp và được chế tạo trong môi trường kim loại sắt thép. Nhưng không vì thế mà chi tiết ngoại hình, thẩm mỹ bị giảm thiểu. Trên thực tế, có những thiết kế nổi bật chắc chắn được yêu thích và lựa chọn nhiều hơn. Inox với những tính năng như độ bóng sáng, khó phai mờ, lâu xuống cấp…Trên thị trường hiện nay có hai loại là inox 201 và inox 304 với giá thành khác nhau. Inox 304 có độ sáng bóng khá cao, sạch sẽ, khó hoen gỉ, còn inox 201 tỉ lệ niken thấp hơn nên khả năng bị hoen gỉ cao hơn. Tuy nhiên nếu biết cách giữ gìn và vệ sinh thì vẫn giữ được độ bóng sáng tốt.

Quay Pha Che

3. Dễ dàng vệ sinh

Vấn đề vệ sinh là vấn đề được cả khách hàng và người bán hàng quan tâm. Quầy pha chế ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn và sạch sẽ, chính vì vậy nên quầy pha chế inox rất dễ dàng vệ sinh, giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng. Bên cạnh đó còn giúo người pha chế cảm thấy thoải mái và thao tác nhanh chóng hơn khi làm việc.

4. Những tiện ích khác

– Độ dẻo cao hơn, tạo sự linh hoạt cho sản phẩm.

– Độ cứng tuyệt vời, sử dụng tốt cho trường hợp va đập mạnh.

– Khả năng chịu nhiệt tốt hơn so với kim loại thông thường khác.

– Ở nhiệt độ thấp vẫn đảm bảo được độ mềm dẻo.

Quầy pha chế theo ý muốn khách hàng

Hiện nay ngonviet247 là đơn vị hàng đầu có kinh nghiệm thiết kế quầy pha chế cà phê. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất liệu, mẫu mã, tính năng, thiết kế cho phù hợp với không gian, hoặc nâng cao hay tối giản chi phí. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0836.222.247