Tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn nồi nấu phở dùng điện

Nồi Nấu Phở 30 Lít

Một chiếc nồi nấu phở dùng điện sẽ tiết kiệm, tiện lợi hơn hẳn so với nồi dùng than truyền thống. Nhưng làm sao để chọn cho mình một bộ nồi đảm bảo uy tín, chất lượng cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng khi kinh doanh phở là điều khiến nhiều người băn khoăn. Vì vậy ở bài viết này ngonviet247 sẽ chỉ cho bạn những tiêu chí để chọn một chiếc nồi nấu phở dùng điện.

1. Lưa chọn dung tích nồi nấu phở dùng điện

Khi mở quán phở, chọn mua nồi bạn nên xác định nhu cầu sử dụng của mình. Tránh bị mua nồi không phù hợp quá lớn hoặc quá nhỏ với quy mô quán. Với cách tính sau đây bạn sẽ có một công thức để ước lượng dễ nhất số lượng bát phở phù hợp với dung tích nồi nấu phở.

Số lượng nước nấu trong mỗi nồi bằng 80% dung tích nồi, mỗi bát phở dùng khoảng 300 – 400 ml nước dùng.

=> Số lượng bát phở tối đa = 80% Dung tích nồi/ 350 ml

2. Chất liệu của nồi nấu phở dùng điện

Sau khi lựa chọn được dung tích nồi, bạn nên cân nhắc đến chất liệu nồi nấu phở dùng điện khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nồi nên được làm từ inox 304 cao cấp, hạn chế được tình trạng gỉ sét, độ bền canh, vệ sinh dễ dàng. Nồi được thiết kế 2 lớp, ở giữa có thêm 1 lớp foam cách nhiệt giúp giữ nhiệt bên trong chống nóng bên ngoài khi sử dụng. Không lo bị bỏng nếu lỡ tay chạm vào nồi.

Cần tránh mua những nồi được làm từ chất liệu inox giá rẻ, kém bền và dễ bị gỉ sét, gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm và nguy hại cho khách hàng. Nên cần chọn một địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng.

3. Lựa chọn nồi nấu phở dùng điện như thế nào?

Khi mở quán phở bạn cũng cần lựa chọn số lượng nồi nấu sao cho phù hợp với chi phí và quy mô của quán. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn

Với quán mới kinh doanh

Với quán mới bắt đầu kinh doanh, quy mô nhỏ, chi phí đầu tư thấp thì chỉ cần đầu tư 1 nồi nấu phở và 1 khoang trần phở.

Nồi phở inox dùng điện
Nồi phở inox dùng điện

Với quán có mức đầu tư khá

Đối với quán lớn hơn, có mức chi phí đầu tư cao hơn bạn có thể đầu tư 2 nồi với 2 tính năng khác nhau: Một nồi 25L để trần phở, một nồi lớn hơn để hầm xương và nấu nước lèo.

Với quán có quy mô lớn

Với quán có quy mô lớn và phí đầu tư lớn thì bạn nên trang bị bộ nồi nấu phở đầy đủ gồm 3 nồi với 3 chức năng riêng biệt: Một nồi trần bánh phở, một nồi để nấu nước hầm xương, và một nồi để nấu nước lèo.

Việc sử dụng nồi nấu phở dùng điện đầy đủ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian, không tốn nhiều công sức trong quá trình nấu phở, đảm bảo nhu cầu sử dụng cho quán ngoài ra còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như dễ dàng lau chùi cho  người sử dụng.

Hiện nay ngonviet247 cũng là đơn vị cung cấp lắp đặt cũng như sửa chữa nồi nấu phở dùng điện có uy tín trên thị trường, muốn kinh doanh quán phở hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0836.222.247