Ưu điểm vượt trội của bếp hầm công nghiệp.

Bếp hầm đôi có vòi

Bếp hầm công nghiệp là một thiết bị vô cùng hữu ích trong cách nhà hàng, khách sạn cũng như các bếp ăn công nghiệp. Giúp đơn giản hoá công đoạn nấu nướng và làm chín thức ăn, quá trình nấu nướng cũng từ đó mà đơn giản hơn. Ngonviet247 sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại bếp hầm và đặc điểm sử dụng của chúng!

Các loại bếp hầm công nghiệp thường được sử dụng trong nhà hàng.

Bếp hầm phân theo số họng bếp ga chủ yếu có 2 loại:

Ngoài ra cũng có thể có 3, 4 họng tuỳ theo yêu cầu khách hàng.

Bếp hầm đơn dùng gas H-01
Bếp hầm đơn dùng gas H-01

Ưu điểm của bếp hầm công nghiệp.

– Tiết kiệm công sức trong quá trình nấu nướng:

Đối với các loại bếp gia dụng thông thường sẽ mất nhiều công sức khi nấu món hầm vì khó lòng điều chỉnh được nhiệt độ, chi phí nấu bị tăng lên do thời gian nấu kéo dài và tốn nhiên liệu hơn. Nhưng với bếp hầm công nghiệp có thể giúp nấu được nhiều đồ ăn hơn trong thời gian ngắn hơn. Ngoài ra bếp còn tích hợp vòi nước, quạt thổi gió không mất nhiều công sức làm nguội đồ ăn. Do đó tối ưu hoá quá trình sản xuất.

– Bếp hầm công nghiệp dễ dàng vệ sinh, bền bỉ với thời gian.

Bếp hầm hiện nay phần lớn được làm từ inox dễ dàng vệ sinh với các chất tẩy rửa thông thường. Điều này phù hợp với yêu cầu của nhiều khách hàng vì hiện nay yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Inox cũng là vật liệu chịu được nhiệt bền bỉ với thời gian đặc biệt không bị rỉ.

Hãy đầu tư cho gian bếp của mình với lợi ích lâu dài. Chúc bạn có một gian bếp đẹp và an toàn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0836.222.247