Yếu tố quan trọng cần chú ý khi mua lò nướng công nghiệp

Lò nướng điện 2 ngăn WYE-892

Lò nướng công nghiệp là thiết bị gần gũi quan trọng với gian bếp công nghiệp hiện đại. Khi mua lò nướng công nghiệp cần chú ý đến những tính năng của lò từ đó phát huy tối đa công dụng. Bài viết này ngonviet247 sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể về những yếu tố khi chọn lò nướng.

1. Tìm hiểu chức năng điều chỉnh tự động

Chức năng này giúp bạn biết được món ăn đã chín hay chưa để điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp hơn. Đây là lý do nhiều người mua lò nướng công nghiệp với chức năng điều khiển tự động, mức nhiệt hạ hay tăng, thời gian hẹn giờ để món ăn không bị chín quá hoặc sống. Nhờ vậy mà bạn dễ dàng chế biến những món ăn công việc nấu nướng cũng trở nên dễ dàng hơn.

2. Thiết bị có cho phép đặt thực phẩm ở ngăn bất kỳ?

Các dòng lò nướng cũ thường quy định mức nhiệt độ khác nhau tại mỗi ngăn, khi nướng bạn cần phải chú ý nhiệt độ của từng ngăn để đặt thực phẩm cho phù hợp. Chiếc lò nướng hiện đại sẽ giúp bạn có thể đặt khay nướng tại bất kỳ một ngăn nào mà không phải lo lắng nhiều về chất lượng của món ăn. Lò nướng công nghiệp với công nghệ luồng nhiệt nóng 4D giúp phân luồng nhiệt toả đều khắp không gian của lò nướng.

3. Lò nướng có chức năng thăm dò nhiệt hay không?

Đối với món nướng, việc kiểm tra xem món ăn như cá, gà…đã chín hay chưa là một thử thách lớn. Những món khó có thể nhận biết chín qua mắt thường với người đầu bếp. Khi mua lò nướng công nghiệp bạn không cần lo lắng vấn đề này nữa, trong quá trình nướng, bộ cảm biến sẽ đo nhiệt độ tại 3 điểm khác nhau, nhờ đó bạn có thể biết món ăn đã chín được bao nhiêu %.

4. Thiết bị cảm biến nướng

Như đã nói ở trên, khi mua lò nướng công nghiệp hãy chọn những lò có thiết bị cảm biến nướng. Bởi thiết bị này sẽ giúp bạn tối ưu được độ ẩm trong khoang bếp, đồng thời tự động điều chỉnh nhiệt độ và thời gian, nhờ vào nó mà thức ăn sẽ chín đều và ngon.

Lo Nuong Cong Nghiep

5. Thiết kế phù hợp với xu thế hiện đại

Bên cạnh việc lựa chọn chức năng của lò nướng, bạn cũng cần chú ý đến thao tác lựa chọn chiếc lò phù hợp với không gian và xu thế hiện đại. Một chiếc lò đẹp sẽ mang lại cảm hứng chế tác ra những món ngon.

Trên thị trường hiện nay ngonviet247 là đơn vị hàng đầu cung cấp lò nướng công nghiệp tích hợp đủ chức năng,làm cho gian bếp của bạn trở nên sang trọng tiện nghi hơn. Khi mua lò nướng công nghiệp của ngonviet247 bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình cũng như hỗ trợ tốt nhất về giá.

Ngonviet247 tôn vinh ẩm thực Việt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0836.222.247